Chọn thành phố

TP Hồ Chí Minh

Liên hệ , góp ý
Họ tên bạn
Thông tin liên hệ
Nội dung góp ý

Quy chế sàn Giao Dịch TMĐT

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MEGGIE

VIỆT NAM
-------

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
--------------

TP.Hồ CHí Minh, ngày 31 tháng 7 năm 2013

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MEGGIE.VN

(Ban hành kèm theo Quyết định số 04/2013/QĐ-MEG ngày 31 tháng 07 năm 2013

của CTY CỔ PHẦN MEGGIE VIỆT NAM)

 

I. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG :

Bản Quy chế này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các chương trình khuyến mại được tổ chức thực hiện trên Website Thương mại điện tử MEGGIE.VN.

Website thương mại điện tử có tên miền www.meggie.vn thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Meggie Việt Nam ( sau đây gọi tắt là MEGGIE.VN ) là website khuyến mãi trực tuyến, nhằm triển khai giới thiệu các chương trình khuyến mại cho các sản phẩm, dịch vụ theo ủy quyền của thương nhân khác.

Thành viên tham gia giao dịch trên MEGGIE.VN là các cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, phải đăng ký kê khai ban đầu về các thông tin cá nhân bắt buộc. Được MEGGIE.VN chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ.

Từ "dịch vụ" bao gồm tất cả các dịch vụ do MEGGIE.VN cung cấp hoặc liên quan đến  MEGGIE.VN.  MEGGIE.VN là nơi giao thương giữa các thương nhân (người bán) và thành viên (người mua) đồng thời giúp quá trình mua bán qua mạng thực hiện một cách trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng trực tuyến.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào  MEGGIE.VN phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của MEGGIE.VN.

 II. QUY TRÌNH GIAO DỊCH:

MEGGIE.VN giới thiệu đến các thành viên các chương trình khuyến mại của các thương nhân khác có nhu cầu khuyến mại cho các sản phẩm hàng hóa do thương nhân đó đang trực tiếp kinh doanh và đưa ra mức giá, các phương thức thanh toán, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua để sử dụng các sản phẩm, dịch vụ được khuyến mại của các thương nhân thực hiện, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân.

MEGGIE.VN hỗ trợ dịch vụ giao hàng cho các thành viên đăng ký mua theo chính sách như sau:

* Khu vực : Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình. Quận 7,  Quận 6, Quận Tân Phú,  Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân.

- Giao voucher miễn phí.

  - Các hàng hóa nhỏ gọn  thì MEGGIE.VN sẽ giao hàng hoàn toàn miễn phí.

  - Các hàng hóa lớn, nặng thì MEGGIE.VN sẽ giao hàng với chi phí giao nhận là 20.000 đồng/sản phẩm ( hoặc khách hàng có thể đến văn phòng MEGGIE.VN để lấy sản phẩm. )

*  Khu vực : Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh

   - Giao voucher và Các hàng hóa nhỏ gọn  thì MEGGIE.VN sẽ giao hàng với chi phí giao nhận là 10.000 đồng  ( hoặc khách hàng có thể đến văn phòng MEGGIE.VN để lấy sản phẩm. )

   - Các hàng hóa lớn, nặng thì MEGGIE.VN sẽ giao hàng với chi phí giao nhận là 20.000 đồng/sản phẩm ( hoặc khách hàng có thể đến văn phòng MEGGIE.VN để lấy sản phẩm.)

* Các địa chỉ khác hiện tại công ty không thể tiến hành giao nhận mong các bạn thông cảm và chọn địa chỉ khác phù hợp.

Để hỗ trợ cho các thành viên khi thanh toán, MEGGIE.VN đưa ra các phương thức thanh toán linh hoạt, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp.

1.        Quy trình thanh toán trực tiếp ( Giao hàng nhận tiền COD ) :

Các bước thực hiện :

- Bước 1: Khách hàng đặt hàng

- Bước 2: Khách hàng và MEGGIE.VN xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

- Bước 3: MEGGIE.VN xác nhận thông tin khách hàng;

- Bước 4: MEGGIE.VN giao hàng;

- Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt ;

2.       Quy trình thanh toán qua Ngân hàng :

2.1: Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa:

- Bước 1: Khách hàng đặt hàng

- Bước 2: Khách hàng và MEGGIE.VN xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)

- Bước 3: Khách hàng chuyển tiền qua thẻ ATM và thông báo cho MEGGIE.VN

  ( Theo danh sách TK chi tiết bên dưới )

- Bước 4: MEGGIE.VN xác nhận thông tin khách hàng.

- Bước 5: MEGGIE.VN  giao hàng theo yêu cầu;

Người thụ hưởng: NGUYỄN THANH SƠN

Số tài khoản Ngân hàng:

043-01-01-491038-8               Maritime Bank CN Cộng Hòa, TPHCM

0371000400362                      Vietcombank CN Tân Định, TPHCM

711A11036141                       Vietinbank CN TPHCM

1920206067879                      Agribank CN Bến Thành, TPHCM

10110000227978                    Navibank TPHCM

000000324800001                  Nam Á Bank – TPHCM

Hoặc Đơn vị thụ hưởng : CÔNG TY CỔ PHẦN MEGGIE VIỆT NAM

2201100620009                    Ngân hàng TMCP Quân Đội TPHCM

012003810001                      Ngân hàng TMCP Đông Á TPHCM

2.2: Thanh toán bằng chuyển khoản:

- Bước 1: Khách hàng đặt hàng

- Bước 2: Khách hàng và MEGGIE.VN xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)

- Bước 3: Khách hàng chuyển tiền qua TK Ngân hàng và thông báo cho MEGGIE.VN

  ( Theo danh sách TK chi tiết bên dưới )

- Bước 4: MEGGIE.VN xác nhận thông tin khách hàng.

- Bước 5: MEGGIE.VN  giao hàng theo yêu cầu;

Người thụ hưởng : NGUYỄN THANH SƠN

Số tài khoản Ngân hàng:

043-01-01-491038-8               Maritime Bank CN Cộng Hòa, TPHCM

0371000400362                      Vietcombank CN Tân Định, TPHCM

711A11036141                       Vietinbank CN TPHCM

1920206067879                      Agribank CN Bến Thành, TPHCM

10110000227978                    Navibank TPHCM

000000324800001                  Nam Á Bank - TPHCM

Hoặc Đơn vị thụ hưởng : CÔNG TY CỔ PHẦN MEGGIE VIỆT NAM

2201100620009                    Ngân hàng TMCP Quân Đội TPHCM

012003810001                      Ngân hàng TMCP Đông Á TPHCM

2.3: Thanh toán Online ( đang xây dựng )

III. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH:

MEGGIE.VN  sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng. Đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia giao dịch lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết như sau:

a) Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của website MEGGIE.VN được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng.

b) Ngay sau khi thành viên nhấp vào “Mua" trình duyệt của thành viên sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi thành viên đặt hàng đã hoàn thành thành viên nên thoát khỏi chế độ an toàn.

c) Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua Internet hoặc email.

d) Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

 IV. BẢO VỆ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:

- Để bảo đảm quyền lợi của thành viên, MEGGIE.VN đề nghị các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải thực hiện các yêu cầu sau:

 + Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán ..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. MEGGIE.VN không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác;

+ Xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ đang khuyến mại trên website về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hổ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan …mà MEGGIE.VN đã yêu cầu các thương nhân thực hiện khuyến mại cung cấp thông tin, kể cả các thông tin có liên quan đến thương nhân thực hiện khuyến mại như: tên doanh nghiệp, điện thoại liên lạc, địa chỉ trụ sở chính, địa điểm kinh doanh để thành viên trực tiếp liên lạc và thực hiện các giao dịch mua sản phẩm, dịch vụ được khuyến mại;

- Thành viên khi truy cập vào trang web http://www.meggie.vn đều biết và hiểu rằng: việc thành viên mua hàng hóa, dịch vụ khuyến mại trên website đều do các thương nhân có nhu cầu thực hiện khuyến mại thực hiện thông qua dịch vụ của MEGGIE.VN, chúng tôi chỉ thực hiện quảng bá các chương trình khuyến mại cho các hàng hóa, dịch vụ đến các thành viên theo ủy quyền của các thương nhân khác, nên các thương nhân thực hiện khuyến mại sẽ trực tiếp chịu mọi trách nhiệm có liên quan đến chất lượng hàng hóa, dịch vụ khuyến mại theo đúng cam kết đã công bố trên website.

- Thành viên có quyền trực tiếp gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến thương nhân thực hiện khuyến mại nếu thành viên có chứng cứ cho rằng hàng hóa, dịch vụ do thương nhân đó cung cấp không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành sản phẩm…. như các thông tin đã công bố trên website.

- Trong bất kì trường hợp nào, nếu đơn vị chủ quản cung cấp sản phẩm hàng hóa, dịch vụ từ chối cung cấp hàng hóa, dịch vụ vì bất cứ lý do nào (phá sản, không có hàng, đóng cửa, tranh chấp với MEGGIE.VN……), Thành viên có thể khiếu nại với kênh chăm sóc khách hàng của MEGGIE.VN để được hoàn trả toàn bộ chi phí mà thành viên đã mua sản phẩm hàng hóa hay dịch vụ đó, đồng thời sẽ xem xét và bồi thường theo thỏa thuận giữa MEGGIE.VN và thành viên theo từng trường hợp, sản phẩm, chính sách đặc biệt.

- Thành viên của MEGGIE.VN sẽ được đổi mới hoặc hoàn trả 100% chi phí mua sản phẩm hàng hóa hay dịch vụ khi voucher in ấn sai quy cách, sai thông tin.

- Trong trường hợp MEGGIE.VN giao hàng chậm trễ vì bất kì lý do nào, nếu không thỏa thuận được thì MEGGIE.VN sẽ hoàn trả 100% số tiền mà thành viên đã thanh toán trong quá trình mua sản phẩm. Hoặc sẽ có chính sách bồi thường cho thành viên theo thỏa thuận 2 bên.

- Thành viên có thể gửi khiếu nại thông qua kênh chăm sóc khách hàng của MEGGIE.VN, khi nhận được các thông tin khiếu nại của thành viên, MEGGIE.VN sẽ hỗ trợ thành viên chuyển ngay khiếu nại đó đến các thương nhân có liên quan bằng các phương thức nhanh nhất.

- MEGGIE.VN cam kết sẽ trực tiếp theo dõi thông tin nhà cung cấp một cách chính xác nhất và thông báo ngay cho thành viên khi có bất kì thay đổi nào từng ngày.

- MEGGIE.VN sẽ thực hiện mọi nỗ lực hợp lý để giải quyết các khiếu nại của thành viên truy cập hay sử dụng các dịch vụ trên Website MEGGIE.VN (nếu có). Nếu những nỗ lực đó thất bại, bằng cách sử dụng trang web này thành viên đồng ý rằng bất kỳ khiếu nại, tranh chấp của thành viên có thể có đối với MEGGIE.VN đều được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, và tổng trách nhiệm của MEGGIE.VN không vượt quá số tiền mà MEGGIE.VN thu được từ thành viên đối với vụ việc có liên quan đến khiếu nại của thành viên.

V. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG:

- Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin cá nhân, riêng tư của thành viên khi mua hàng trên MEGGIE.VN. Thông tin của thành viên được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của MEGGIE.VN. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Bảo vệ thông tin cá nhân và gây dựng được niềm tin cho khách hàng là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán và chăm sóc khách hàng.

- Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

- Chúng tôi sẽ thu thập thông tin cá nhân của qu‎‎ý khách khi bạn muốn đặt hàng trên website. Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng. Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách hàng khi vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào. Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ, thành viên có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản của mình trên web. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình. Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà chúng tôi cần bạn làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Việc cần thiết duy nhất là tiết lộ email của bạn nếu bạn muốn tham gia. Câu trả lời sẽ được lưu tách riêng với email của bạn.

- Bạn sẽ nhận được thông tin về chúng tôi, về website, các website khác, sản phẩm, doanh số bán hàng, bản tin, bất cứ những gì liên quan đến các công ty nằm trong nhóm hoặc các đối tác kinh doanh. Nếu quý khách không muốn nhận những thông tin này, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho bạn. Trong vòng 7 ngày nhận chỉ dẫn của bạn, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin.

- Chúng tôi sẽ tiếp tục giấu tên dữ liệu người dùng trên website và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm việc xác định vị trí của người dùng và cách sử dụng các khía cạnh nhất định của website hoặc đường link chứa trong email tới người dùng và cung cấp dữ liệu ẩn danh đó cho bên thứ 3 là nhà xuất bản. Tuy nhiên, dữ liệu này không có khả năng xác định cá nhân.

- Chúng tôi có thể chuyển thông tin của quý khách cho các công ty đối tác trong khuôn khổ quy định của Chính sách bảo mật. Ví dụ: chúng tôi sẽ nhờ bên thứ ba giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Chúng tôi không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong Chính sách bảo mật hoặc chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của Pháp luật.

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn.

- Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua Internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

- Mọi thành viên có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

 VI. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU:

a) Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

b) Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho MEGGIE.VN về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

c) Thành viên không sử dụng dịch vụ của MEGGIE.VN vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website MEGGIE.VN hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

d) Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những chức năng tương tự của dịch vụ do MEGGIE.VN cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của MEGGIE.VN trong bản Quy chế này.

e) Thành viên không được hành động gây mất uy tín của MEGGIE.VN dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của MEGGIE.VN

VII. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT TRÊN SÀN GIAO DỊCH :

Bởi vì MEGGIE.VN không kiểm soát an ninh của Internet hoặc các mạng khác mà thành viên sử dụng để truy cập vào trang web hoặc liên lạc, nên chúng tôi không thể và không chịu trách nhiệm về sự an toàn của thông tin mà Thành viên chọn để giao dịch với MEGGIE.VN. Ngoài ra, MEGGIE.VN không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ dữ liệu bị mất trong quá trình truyền.

Khi thực hiện các giao dịch trên website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

MEGGIE.VN cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho MEGGIE.VN qua địa chỉ email: info@meggie.vn . Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia giao dịch; Tuy nhiên, MEGGIE.VN sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp khiếu nại, thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do chúng tôi gây ra.

VIII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA MEGGIE.VN :

1. Quyền của MEGGIE.VN

- MEGGIE.VN sẽ tổ chức giới thiệu các chương trình khuyến mại các sản phẩm, dịch vụ của các thương nhân khác với mức giá ưu đãi đến các thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân có liên quan và các điều kiện bắt buộc mà MEGGIE.VN nêu ra.

- MEGGIE.VN có trách nhiệm yêu cầu các thương nhân thực hiện khuyến mại phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ khuyến mại.

- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho MEGGIE.VN không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì MEGGIE.VN có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

- MEGGIE.VN có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) ngày trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của MEGGIE.VN hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của MEGGIE.VN.

- MEGGIE.VN sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên website MEGGIE.VN liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của MEGGIE.VN

- MEGGIE.VN có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu phát hiện thành viên bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho MEGGIE.VN trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của MEGGIE.VN, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- MEGGIE.VN giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. MEGGIE.VN và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Công ty CỔ PHẦN MEGGIE VIỆT NAM. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

2. Trách nhiệm của MEGGIE.VN

- MEGGIE.VN chịu trách nhiệm xây dựng website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động của MEGGIE.VN trong điều kiện và phạm vi cho phép.

- MEGGIE.VN sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên website.

- MEGGIE.VN chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, thủ công mỹ nghệ, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của website.

- MEGGIE.VN sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá website ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia MEGGIE.VN.

- MEGGIE.VN sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của website và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì MEGGIE.VN không phải chịu trách nhiệm liên đới.

- MEGGIE.VN sẽ tư vấn cho các thành viên thực hiện quá trình mua bán qua Website đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

IX. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN, NGƯỜI TRUY CẬP:

1. Quyền của thành viên

- Đối với các thành viên tham gia MEGGIE.VN sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Website không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Website.

- Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ và các giao dịch của mình trên MEGGIE.VN

- Thành viên sẽ được nhân viên của MEGGIE.VN hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên MEGGIE.VN.

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho MEGGIE.VN trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến chúng tôi.

2. Trách nhiệm của thành viên

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho MEGGIE.VN về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho MEGGIE.VN và những thông tin đang tải lên Website là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website là cập nhật chính xác và hoàn chỉnh.

- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của MEGGIE.VN vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của MEGGIE.VN hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do MEGGIE.VN cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của MEGGIE.VN trong bản Quy chế này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của MEGGIE.VN dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website.

Meggie.vn
Hotline: 094.247.5555
Hợp tác kinh doanh:

Thời gian làm việc 9h-21h từ thứ 2 đến chủ nhật
094.247.5555
Công ty cổ phần Meggie Việt Nam
  • 26/6D Đường số 24 Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.
  • GPKD: 0312159162 Đăng ký ngày 20/02/2013 do Sở KHĐT TPHCM cấp
  • Tel: 094.247.5555 - 0283. 720.5044
  • Fax: 0283. 720.5044
  • Website: Meggie.vn
  • Email: sales@meggie.vn
  • Phát triển bởi meggie.vn

Tìm Chúng Tôi Trên Google: Ban hang gia re, hang deal gia re, hang deal giam gia, hang khuyen mai