Chọn thành phố

TP Hồ Chí Minh

Liên hệ , góp ý
Họ tên bạn
Thông tin liên hệ
Nội dung góp ý

Một số bí quyết chọn quần jean cho phái nữ

10:26, 18-01-2014

   1. Một chiếc quần jean cổ điển không bao giờ là lỗi thời. Những chiếc quần jean không có hoa văn hay rách rưới làm điểm nhấn có thể giúp bạn dễ dàng trong việc phối đồ. Hầu hết các loại áo như áo sơ mi, áo thun từ tay dài, tay ngắn hay áo ba lỗ đều phù hợp với quần jean cổ điển.

 

 

   2. Điều thứ 2 cần lưu ý là các bạn không nên chọn những chiếc quần jean có túi sau thấp. Điều này làm cho đôi chân của bạn trở nên ngắn hơn

 

 

   3. Những chiếc quần jean lung thấp nhìn rất thời trang. Nhưng người mặc cũng cần chú ý là lung quần jean không nên quá thấp để nội y dễ dàng bị phơi bày. Điều này không gợi cho người xung quanh vẻ quyến rủ của bạn, mà lỗi thời trang này sẽ làm cho người khác có cái nhìn phản cảm về bạn

   4. Đối với một số bạn có thân hình hơi tròn thì cần tránh những kiểu quần lưng quá thấp hay rộng thùng thình. Những chiếc quần jean như thế chỉ làm cho thân hình của bạn trờ nên nặng nề hơn. Những bạn này nên chọn kiểu quần jean có lung dưới rốn khoảng 2-3 cm, hoặc những loại quần jean lung cao kèm theo dây thắt lung ngang eo, điều này sẽ rất hữu ích để cho thân hình bạn có vẻ thon thả và có đôi chân dài hơn.

   5. Còn những bạn có thân hình mảnh khảnh thì không nên sử dụng những kiểu quần ống suông. Bạn nên sử dụng những bộ trang phục có thể tạo nên đường cong cho mình, đặc biệt với quần jean, bạn nên chọn những chiếc quần jean có độ rộng vừa phải, không nên quá bó sát. Ngoài ra, bạn có thể mặc những chiếc quần ống loe, lung thấp kèm tùi sau thắt lung, hoặc đơn giản chỉ là những chiếc quần jean dài đến mắt cá, xắn gấu.   

 

 

   6. Dáng người đồng hồ cát là dáng người lí tưởng cho phụ nữ với số đo 3 vòng hoàn hảo. Thân hình này giúp các bạn dễ dàng trong việc chọn đồ. Những chiếc quần skinny lung thấp sẽ làm đôi chân của bạn thon và dài hơn. Ngoài ra bạn có thể chọn những chiếc quần jean cổ điển với phần lung cao ngang eo để làm nổi bật đường cong quyến rũ của bạn. 

   7. Với những bạn có dáng người thấp thì không nên chọn cho mình những chiếc quần jean ống suông hay ống loe, mà thay vào đó nên mặc những chiếc quần jean ống ôm. Điều này sẽ giúp cho bạn che bớt đi khuyết điểm về chiều cao của mình.

   8. Dáng người hình quả lê là dạng người có phần trên nhỏ nhưng vòng 3 và đôi chân hơi quá khổ, bạn cần tập trung sự chú ý của người đối diện vào phần thân trên. Vì vậy bạn nên chọn những kiểu jeans trơn, màu tối, tuyệt đối tránh xa kiểu jeans hoa hòe, họa tiết hay bóng bẩy. Đồng thời cũng nên chọn những chiếc quần không có túi sau, nến có thì  là loại túi mai chìm hoặc màu chỉ cùng với màu quần, điều này sẽ giảm bớt vòng 3 của bạn

Meggie.vn
Hotline: 094.247.5555
Hợp tác kinh doanh:

Thời gian làm việc 9h-21h từ thứ 2 đến chủ nhật
094.247.5555
Công ty cổ phần Meggie Việt Nam
  • 26/6D Đường số 24 Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.
  • GPKD: 0312159162 Đăng ký ngày 20/02/2013 do Sở KHĐT TPHCM cấp
  • Tel: 094.247.5555 - 0283. 720.5044
  • Fax: 0283. 720.5044
  • Website: Meggie.vn
  • Email: sales@meggie.vn
  • Phát triển bởi meggie.vn

Tìm Chúng Tôi Trên Google: Ban hang gia re, hang deal gia re, hang deal giam gia, hang khuyen mai