Chọn thành phố

TP Hồ Chí Minh

Liên hệ , góp ý
Họ tên bạn
Thông tin liên hệ
Nội dung góp ý

CÁCH BẢO QUẢN QUẦN JEANS

15:21, 13-01-2014

     Để quần jeans không ra màu

   Hạn chế giặt quần jeans bằng máy giặt hay dùng máy sấy tóc để sấy vì nó sẽ làm cho dáng quần của bạn rất mau hỏng. Đối với những loại đồ dễ ra màu bạn nên chọn mua một chai dầu gội, sữa tắm hay xà bông cục rẻ tiền để giặt vì các loại bột giặt thông thường có chứa chất tẩy rất mạnh sẽ làm quần jeans của bạn ra màu nhiều hơn. Đặc biệt là không nên ngâm quần jeans quá lâu trong xà phòng,k hi thấy quần jeans bắt đầu có dấu hiệu ra màu bạn nên lập xả sạch và đem phơi.

   Hãy ngâm nước lạnh có va dấm hoặc phèn trong vài tiếng khi mới mua quần về. Sau đó, xả thật sạch với nước. Chú ý là không nên cho xà phòng vào trong lần giặt đầu.

 

 

Giặt quần jeans không bạc màu

   Giúp quần jeans giữ màu tốt: Nếu bạn đang có những chiếc quần jeans bị phai màu và trở nên xấu xí thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì cách để giữ cho chiếc quần jeans bền màu sẽ không còn khó như bạn từng nghĩ.

   Để cho quần jeans bền màu thì khi mới mua về, hãy cho một ít giấm ( hoặc phèn chua hay nước muối đều được) vào thau nước lạnh và ngâm chúng vài tiếng trước khi giặt. Dấm sẽ giúp quần jeans của bạn bền màu và mới hơn. Sau đó, bạn nên giặt lại thật sạch bằng nước để quần không còn mùi giấm khi khô. Chú ý là không dùng bột giặt trong lần đầu tiên.

Giặt quần jeans riêng: Quần jeans mới mua về khi giặt thường bị loang màu, vì vậy bạn không nên giặt chúng cùng với các đồ khác. Tuy nhiên việc phai màu sẽ dừng lại sau một thời gian.Hãy cố gắng giặt riêng quần jeans trong thời gian đó và tốt nhất là nên giặt bằng tay.

Giữ độ co giãn cho quần jeans : Để giữ nguyên độ co giãn cho quần jeans thì khi mới mua về bạn nên giặt thật kĩ, sau lần đầu tiên đó, bạn mặc chúng và đừng vội giặt ngay nhé. Hãy để chúng” dơ” như vậy và khoảng một tuần sau thì giặt lại.

 

 

Cách giặt quần jeans: Trước khi giặt, bạn nên lật mặt trái của quần ra, cài nút và kéo khóa quần lại. Hạn chế dùng xà phòng dạng bột vì chúng thường khó hòa tan trong nước, chúng sẽ bám vào quần khi giặt xong, thậm chí còn có thể khiến bạn ngứa ngáy, khó chịu. Hãy dùng các loại nước giặt là tốt nhất.

Hãy để quần jeans khô tự nhiên: Không nên sử dụng máy sấy để sấy cho quần jeans vì cái nóng do nhiệt độ cao thường không tốt. Đề chúng khô một cách tự nhiên dưới ánh nắng nhẹ hoặc trong bóng mát là cách tốt nhất để giữ màu sắc và làm tăng tuổi thọ cho quần jeans của bạn.

 

Meggie.vn
Hotline: 094.247.5555
Hợp tác kinh doanh:

Thời gian làm việc 9h-21h từ thứ 2 đến chủ nhật
094.247.5555
Công ty cổ phần Meggie Việt Nam
  • 26/6D Đường số 24 Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.
  • GPKD: 0312159162 Đăng ký ngày 20/02/2013 do Sở KHĐT TPHCM cấp
  • Tel: 094.247.5555 - 0283. 720.5044
  • Fax: 0283. 720.5044
  • Website: Meggie.vn
  • Email: sales@meggie.vn
  • Phát triển bởi meggie.vn

Tìm Chúng Tôi Trên Google: Ban hang gia re, hang deal gia re, hang deal giam gia, hang khuyen mai