Chọn thành phố

TP Hồ Chí Minh

Liên hệ , góp ý
Họ tên bạn
Thông tin liên hệ
Nội dung góp ý

TỰ ĐỊNH HÌNH CHO QUẦN JEANS CỦA MÌNH

12:04, 31-12-2013

   Không phải ai cũng lựa chọn cho mình được 1 chiếc quần jeans ưng ý ngay từ lần mua đầu tiên, và không phải ai cũng thích những màu sắc hay vừa vặn hoàn toàn với chiếc quần mà mình đã chọn. vì vậy, hãng thời trang Levi’s đã sản xuất ra một loại quần jeans mà bạn có thể tự mình làm cho nó vừa vặn hơn và có màu sắc như ý thích của mình hơn. Đó chính là những chiếc quần Shrink to Fit.

   Những chiếc quần kiểu Shrink to Fit này có chất liệu denim thô, tức là chúng không có bất kỳ một giai đoạn làm co trước hay làm bạc màu trước trong toàn bộ quy trình sản xuất. và điều này đem lại khả năng tự làm bạc màu và co lại khi đưa vào sử dụng.

   Ý tưởng về chiếc quần này đem đến cho những khách hàng muốn 1 chiếc quần jeans thật sự vừa vặn với thân hình của mình mà không cần phải lựa chọn ngay từ đầu.

   Tuy nhiên, vì không có 1 số bước được thực hiện trong quá trình sản xuất nên sự co giãn theo thời gian và mức độc sử dụng là rất lớn. Vì vậy, nhà sản xuất đã khuyên dùng đối với khác hàng của mình là hạn chế giặt quần jeans và tránh giặt bằng máy giặt cũng như mặc chúng ngay khi còn ẩm để những chiếc quần này thực sự được vừa vặn với cơ thể hơn.

   Các bước hướng dẫn khi giặt Shrink to Fit:

      1. Đổ nước vào thau. Sử dụng nước nóng, nếu bạn muốn jeans co lại nhiều. – Sử dụng nước lạnh và dấm, nếu bạn muốn giữ nguyên độ co giãn như cũ của quần. – Sử dụng nước ấm, nếu bạn muốn quần jeans co lại một chút.

      2. Cho một muỗng đầy xà bông dạng lỏng, hữu cơ

      3. Cho jeans vào thaunước giặt và ngâm chúng trong vòng 20 phút

      4. Xả jeans với nước thường, khi giặt tránh vò giặt quá nhiều. Sau đó, treo chúng ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp cho đến khi chúng chỉ còn ẩm.

      5. Hãy mặc quần vào khi chúng vẫn còn ẩm và ngồi cạnh lò sưởi hoặc đi lại ở những nơi ấm áp ngoài trời cho đến khi khô. Những chiếc quần jeans sẽ giữ được dáng khi bạn cởi ra.

   Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo nếp nhăn cho quần, như các nếp dập trong quy trình sản xuất quần jeans, bạn nên đặt chúng trong tủ lạnh khoảng một tuần. (Sắp xếp, định sẵn các vết nhăn mà mình mong muốn)

 

Meggie.vn
Hotline: 094.247.5555
Hợp tác kinh doanh:

Thời gian làm việc 9h-21h từ thứ 2 đến chủ nhật
094.247.5555
Công ty cổ phần Meggie Việt Nam
  • 26/6D Đường số 24 Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.
  • GPKD: 0312159162 Đăng ký ngày 20/02/2013 do Sở KHĐT TPHCM cấp
  • Tel: 094.247.5555 - 0283. 720.5044
  • Fax: 0283. 720.5044
  • Website: Meggie.vn
  • Email: sales@meggie.vn
  • Phát triển bởi meggie.vn

Tìm Chúng Tôi Trên Google: Ban hang gia re, hang deal gia re, hang deal giam gia, hang khuyen mai